Sàn gỗ Camsan sản xuất tại Thổ Nhĩ Kỳ có gì đặc biệt so với các thương hiệu sàn gỗ xuất sứ Châu Âu khác?

Lịch sử phát triển sàn gỗ Camsan

Camsan Wood Industries and Trade được thành lập năm 1984 và trở thành một trong những công ty tiên phong của ngành gỗ MDF. Hơn 20 năm xây dựng và phát triển Sàn gỗ Camsan Wood Industries trở nên hùng mạnh nhất khu vực. Camsan khi đó chia thành hai nhánh đó là Ordu và Sakarya.

Sàn gỗ Camsan sát nhập thương hiệu

dây chuyền sản xuất sàn gỗ camsan

Đến tháng 3 năm 2011 tất cả các nhánh sát nhập với nhau thành một đó là “Çamsan Ordu”. Sàn gỗ Camsan Çamsan Ordu tiếp tục hoạt động trong lĩnh vực gỗ, xây dựng với một thế lực mạnh mẽ hơn Cansan Ordu đã xây dựng thêm hệ thống tiếp cận sản xuất công nghệ hiện đại và chính sách tiếp thị cao cấp trong nhà máy.

Camsan chở thành thương hiệu nổi tiếng khắp châu âu với ván sàn công nghiệp

Sàn gỗ Camsan đã trở thành công ty sản xuất gỗ MDF lớn nhất Thổ Nhĩ Kỳ. “Amsan Ordu” tự hào là nhà sản xuất ván sợi mật độ trung bình (MDF) (1984) đầu tiên của Thổ Nhĩ Kỳ (1984) và Melamine Faced MDF (1997). Ngoài các văn phòng khu vực phục vụ thị trường nội địa, “Çamsan Ordu” xuất khẩu sản phẩm chủ yếu sang CIS, Châu Âu,

Thời gian tăng trưởng của Sàn gỗ Camsan

1984 Nhà máy gỗ MDF đầu tiên ở Thổ Nhĩ Kỳ và Trung Đông, và thứ năm ở châu Âu được thành lập.
1993 Dây chuyền cán ép gỗ công nghiệp tự động toàn diện đầu tiên đi vào hoạt động.
1995 Bắt đầu xây dựng nhà máy sản xuất sợi gỗ (MDF) thứ hai.
1997 Xây dựng Nhà máy sản xuất sàn gỗ đầu tiên của Thổ Nhĩ Kỳ.
1998 Dây chuyền sản xuất Sàn gỗ Camsan bán tự động thứ hai bắt đầu hoạt động.
1999 Nhà máy sử lý bột gỗ bắt đầu sản xuất.
2000 Các nhà máy formaldehyd và keo kết dính bắt đầu sản xuất.
2013 Dây chuyền cán ép gỗ công nghiệp tựu động thứ ba đi vào hoạt động

Dây chuyền sản xuất sàn gỗ Camsan
Dây chuyền sản xuất sàn gỗ Camsan

Thông tin nhà máy sàn gỗ camsan

Sàn gỗ Camsan “Çamsan Ordu” hiện đang vận hành hai nhà máy sản xuất gỗ MDF tại tỉnh Ordu. Với tổng công suất sản xuất hàng năm là. 200.000 m 3 sản xuất gỗ công nghiệp, gỗ công nghiệp Melamine, sàn gỗ và chất kết dính theo nhãn hiệu đã đăng ký của Northwind. Nhà máy có tổng diện tích là 159.000 m 2 với diện tích bao phủ là 42.000 m 2. Bao gồm hai nhà máy sản xuất gỗ MDF, ba dây chuyền cán ép gỗ công nghiệp dây chuyền tự động khép kín, một nhà máy sàn gỗ, nhà máy tẩm giấy, nhà máy hóa chất, cũng như một nhà máy xử lý và tái chế chất thải sinh học và hóa chất.

 

“Amsan Ordu” thực hiện cả công nghệ ép nhiều lớp và công nghệ ép liên tục trong các nhà máy của mình.

Sàn gỗ Camsan đến với Việt Nam

Sàn gỗ Camsan là một thương hiệu sàn gỗ cao cấp ở châu âu. Với nhiều mẫu mã mới lạ. Sàn gỗ Camsan Là dòng sản phẩm sàn gỗ Đạt tiêu chuẩn châu Âu được Thổ Nhĩ Kỳ sản xuất. Sàn gỗ cao cấp Camsan năm 2019 đánh thêm một dấu ấn trên đất nước việt Nam. Sàn gỗ Camsan Thổ Nhĩ Kỳ Được sản xuất với công nghệ hiện đại, quy trình chuẩn quốc tế, nguyên liệu đảm bảo chất lượng cùng những kỹ sư hàng đầu. Sàn gỗ Camsan đã trở thành thương hiệu uy tín nổi tiếng toàn thế giới.

 

sàn gỗ camsan ms 4015 khuyến mại 20%

Khuyến mại sàn gỗ cao cấp đến từ Châu Âu do Thổ Nhĩ Kỳ sản xuất nhân dịp Sàn gỗ Camsan đến Việt nam