Sàn gỗ Kronotex Dynamic D644

Thông tin Sàn gỗ Kronotex Dynamic D644
Bề dày: 8mm
Kích thước tấm:Dài 1283mm x rộng 193mm x dày 8mm
Số tấm/Hộp: 8 tấm/hộp
Số m2/Hộp: 2.131m2.
Cấp độ chịu lực: AC4
Cấp độ mài mòn: Class 32.

Giới thiệu nhà máy xuất Sàn gỗ Kronotex

Sàn gỗ Kronotex là thương hiệu sàn gỗ nhập khẩu Đức có mặt lâu năm trên thị trường Việt Nam, sản phẩm được sản xuất bởi công ty Kronotex GmbH & Co.KG là một thành viên của tập đoàn Swiss Krono, nhà máy đặt tại Đức từ năm 1995. Cho đến nay Kronotex là nhà sản xuất hàng đầu tại Châu Âu về sàn gỗ công nghiệp. Sản phẩm đã có mặt trên 70 nước trên toàn thế giới. Sàn gỗ công nghiệp Kronotex được phân phối chính hãng tại Việt Nam từ năm 2002.

Giới thiệu dòng sản phẩm Sàn gỗ Kronotex Dynamic D644

Ván sàn gỗ Kronotex Dynamic đem lại sự năng động cho người sử dụng. Tạo ra những không gian mới mẻ đầy phong cách. Mã màu Kronotex Dynamic D644 với màu sắc vô cùng độc đáo. Khách hàng cũng cần biết tông màu này với nhiều đường vân lượn rất lạ, có rải rác các mắt gỗ nhỏ màu đen. Phù hợp cho các không gian nội thất phong cách bán cổ điển. Độ sáng của nền gỗ vừa phải, khá trầm lắng và hài hòa.

Ưu điểm của sàn gỗ Kronotex Dynamic D644

Bề mặt gỗ có độ cứng cao, chỉ số chống mài mòn AC4 theo chuẩn Châu Âu. Kiểm tra thực tế cho thấy bề mặt gỗ có khả năng chống trầy xước rất tốt. Đảm bảo rất khó bị trầy xước khi không may có các đồ vật rơi xuống nền nhà, đặc biệt nếu nhà bạn có còn nhỏ hay nô đùa trên sàn nhà thì với sàn gỗ công nghiệp Kronotex bề mặt tốt như vậy các bé sẽ vui chơi an toàn hơn, sàn gỗ sẽ không bị trầy xước khi các bé quăng vứt đồ chơi. Nền gỗ lại không bám bẩn giúp phụ huynh rất dễ vệ sinh, thời gian để lau sàn nhà 60m2 chỉ mất có 10 phút mà thôi, không phải sử dụng chất tẩy rửa mà chỉ cần nước sạch thấm vào giẻ lau là đủ.

 

Quý khách lưu ý sàn gỗ công nghiệp cao cấp Kronotex là một sản phẩm ván sàn gỗ Đức chính hãng, được sản xuất bởi tập đoàn danh tiếng toàn cầu Swiss Krono, sản phẩm đã sớm có mặt tại thị trường Việt Nam từ nhiều năm qua. Sản phẩm được đánh giá là có tính thích nghi cao với điều kiện khí hậu ở miền Bắc vốn có độ ẩm cao. Thời gian sử dụng thực tế nhiều năm qua là minh chứng thực tế sinh động nhất cho chất lượng của loại ván sàn gỗ công nghiệp cao cấp này.

Thông tin Ván Sàn gỗ Kronotex Dynamic D644

Ván sàn Kronotex Dynamic D644 có độ dày 8mm, thuộc dòng giá rẻ của Kronotex, Dynamic là năng động theo đúng nghĩa của sản phẩm muốn gửi tới người tiêu dùng. Quy cách của sản phẩm: dài 1283mm x rộng 193mm x dày 8mm. Thích hợp để lót sàn cho các căn hộ có diện tích không quá rộng, nền nhà khuyến cáo nên được làm phẳng tốt, loại bỏ hết các vôi vữa và thạch cao là nguyên nhân làm cho sàn nhà bạn bị ộp ẹp ở một nơi nào đó mà không thể khắc phục được.

Thông tin liên hệ Mua Sàn gỗ Kronotex Dynamic D644

Tên doanh ngiệp: CÔNG TY TNHH NỘI THẤT SÀN GỖ PHÁT ĐẠT
Mã số thuế:0315122805
Địa chỉ trụ sở:211 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại:0937 823 830 Ms Nga – 090 888 3237 Lê Danh Huynh
Website: https://sangophatdat.com